CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG THAN HOẠT TÍNH

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG THAN HOẠT TÍNH

Chào bạn.

*** Hàm răng đối với mỗi người là rất quan trọng nên nếu sở hữu một hàm răng không được trắng bóng, khỏe mạnh hẳn nhiều bạn sẽ vô cùng tự ti. Đặc biệt là đối với những người nghiện cafe, hay uống nước trà, người hút thuốc lá, ăn uống nhiều dầu mở và đồ gia vị thì răng rất dễ bị đen hoặc ngả vàng nhìn rất khó coi. Than hoạt tính không chỉ làm trắng răng mà còn có tác dụng hấp phụ chất độc, khử mùi. Than hoạt tính từ xa xưa đã được sử dụng trong y học như một chất làm sạch, khử độc hàng đầu. Từ thời Ai Cập cổ đại, than hoạt tính được sử dụng trong làm mặt nạ phòng độc. Ngày nay, chúng ta vẫn dùng than hoạt tính trong rất nhiều lĩnh vực như lọc nước, y học, xử lý khí,…

*** Kem đánh răng có than hoạt tính sẽ đem lại cho hàm răng của bạn những kết quả tuyệt vời đến không ngờ. Răng sáng bóng không còn ố vàng khi đánh răng với than hoạt tính. Đặt biệt kem đánh răng dùng với than hoạt tính sẽ giúp khử mùi.

I./ Cách làm kem đánh răng cùng than hoạt tính cũng khá đơn giản, dễ dàng không mất nhiều thời gian:

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 1 bàn chải đánh răng.

– 1 tuýp hay hợp kem đánh răng.

– Than hoạt tính dạng bột (hoặc dạng viên nén).

– Dầu dừa nguyên chất có thể thêm vào.

– Nước sạch để súc miệng hoặc nước muối.

Cách làm kem đánh răng than hoạt tính và làm răng sáng trắng:

  1. Đầu tiên bạn cho 1 lượng nhỏ than hoạt tính và kem đánh răng trộn đều với nhau hoặc bạn có thể cho kem đánh răng lên bàn chải đánh răng rồi cho một muỗng than hoạt tính dạng bột lên trên.
  2. Bạn có thể thêm một vài giọt dầu dừa nguyên chất trộn hay nhỏ lên kem đánh răng.
  3. Kế tiếp bạn đánh răng bình thường rồi cuối cùng súc miệng bằng nước.
  4. Cách làm khá đơn giản khác là bạn chải sạch răng như bình thường với kem đánh răng, sau đó rửa sạch bàn chải, tiếp đến lấy than hoạt tính ra, đổ một ít bột than lên mặt lông của bàn chải rồi chải răng trong vài phút, sau đó súc miệng thật kỹ với nước để tránh bột than lưu lại trong răng và khoang miệng.
  • Than hoạt tính không chỉ làm trắng răng mà còn có tác dụng hấp phụ chất độc. Khi đánh răng bạn sẽ thấy răng bị đen do tác dụng của than hoạt tính, nhưng khi xúc miệng xong và bạn tiếp tục xúc bằng nước muối sinh lý bạn sẽ thấy răng mình sáng bóng.
  • Hiệu quả của việc làm trắng răng bằng than hoạt tính dựa trên khả năng gắn kết vốn có của than. Than hoạt tính có khả năng thu hút chất tannins một nhóm các hợp chất được tìm thấy trong các vết bẩn ố và bẩn do café, trà xanh và nhiều loại thực phẩm gây ra.
  • Nếu sử dụng đúng theo chỉ dẫn, bạn sẽ thấy được hiệu quả sau vài tuần lễ. Cách làm trắng răng bằng than hoạt tính chi phí cực rẻ, an toàn với sức khỏe. Sử dụng phương pháp này mỗi tuần 3-4 lần để đảm bảo hiệu quả trắng sáng cao nhất có thể.

Chú Ý: không phải người nào cũng có thể sử dụng than hoạt tính để làm trắng răng mà nên tham khảo ý kiến của nha sỹ trước. Đặt biệt là các bạn đã từng làm tiểu phẫu trên răng, men răng bị yếu…thì các hợp chất trong than quá mạnh có thể sẽ làm răng bạn bị tổn thưởng mạnh. Trong thời gian dùng phương pháp làm trắng răng bằng than hoạt tính thì bạn hãy cố gắng hạn chế những thực phẩm có màu như cà phê, trà, thuốc lá, thực phẩm có chất gia vị.. để răng dễ trắng hơn một cách hiệu quả trông thấy.

Chúc bạn có hàm răng sáng bóng như ý!

    ⇒


Mr. Trương Lam Sơn

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

TruongLamSon@gmail.com

 

Tel: 0918 407070

 

~~~~~~~~~~

www.TruongLamSon.com

*************

Cty TNHH BE THE RICH

Connecting friends – Connecting love!

Share Button

Leave a Reply

Next Post

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA THAN HOẠT TÍNH

Sat Sep 21 , 2013
CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG THAN HOẠT TÍNH Chào bạn. *** Hàm răng đối với mỗi người là rất quan […]
Than hoat tinh, than hoat tinh khu mui, mat na than hoat tinh, bot than hoat tinh, Activated carbon 11