DẦU DỪA CHỮA BỆNH HIV NHƯ THẾ NÀO?

DẦU DỪA CHỮA BỆNH HIV NHƯ THẾ NÀO?

Dầu dừa dùng kháng khuẩn vi rut HIV

Chào bạn.

Dầu dừa hay tinh dầu dừa là loại dầu thiên nhiên có nhiều ở khu vực Châu Á thái Bình dương và được chiết xuất từ quả dừa khô. Thành phần hóa học của dầu dừa được nghiên cứu xuất phát từ sữa mẹ, trong thành phần của dầu dừa có chứa chất béo chuỗi trung bình viết tắt là ABctb.

Chất ABctb trong dầu dừa vốn được tạo nên từ Tctb trong quá trình tiêu hóa. Các nhà khoa học nghiên cứu và phát hiện chất ABctb trong dầu dừa có đặc điểm kháng vi sinh vật rất mạnh, đặt biệt là khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây nên các bệnh ung thư bao tử, viêm xoang, nhiễm trùng bàng quang, viêm lợi và sâu răng, lao phổi, bênh lậu, và nhiều bệnh ngoài da như diệt được nấm và men gây ra chứng lác đồng tiền, nước ăn chân, ngứa vùng bẹn, và nấm candida.

Ngoài ra tinh dầu dừa còn có thể diệt được những siêu vi gây bệnh cảm cúm, sởi, mụn dộp do siêu vi herpes, bệnh bạch cầu đơn nhân, viêm gan siêu vi B. Chất ABctb trong dầu dừa mạnh mẽ đến mức còn có thể diệt được HIV, một loại vi-rút gây bệnh AIDS mà các loại thuốc kháng sinh khác không tiêu diệt được.

ABctb trong dầu dừa có thể diệt được các vi khuẩn, siêu vi, virut HIV trong phòng thí nghiệm. Câu hỏi là thực tế tác dụng của dầu dừa đối với con người thì sao? Ăn uống tinh dầu dừa hàng ngày có mang lại tác dụng tương tự hay không? Mua dầu dừa ở đâu? ở đây bài viết chỉ đề cập đến tác dụng của dầu dừa nguyên chất tinh khiết, các loại dầu dừa không nguyên chất thì không có tác dụng như thế.

Thực tế đã chứng minh các bệnh nhân nhiễm HIV đã cho thêm dầu dừa vào trong khẩu phần ăn hàng ngày và điều trị một thời gian, cuối cùng đã đạt được kết quả tốt thật bất ngờ. Một bệnh nhân ở bang Indiana, với kết quả lượng HIV xét nghiệm là 600.000, có nghĩa là virut HIV đang tấn công mạnh mẽ cơ thể của anh.

Anh bắt đầu dùng dầu dừa đều đặn mỗi ngày từ 4-6 lần. Thật ngạc nhiên, chỉ trong vài tháng, lượng vi-rút giảm xuống tới mức không tìm được nữa. Có nhiều bệnh nhân AIDS khác cũng tường thuật kinh nghiệm dùng tinh dầu dừa tương tự như vậy.

Một thực tiển khác, bệnh AIDS đang tấn công hệ miễn nhiễm của một nạn nhân khác, điều này khiến cho anh dễ dàng mắc những chứng nhiễm trùng khác. Lý do là các bệnh nhân AIDS thường bị tử vong vì bị nhiễm trùng thứ phát hơn là bị tử vong do nhiễm HIV.

Hệ thống miễn nhiễm của anh đang bị suy yếu vì nhiễm trùng thứ phát: anh bị tụt cân nhanh chóng, bị viêm phổi, thường xuyên mệt mỏi, ói mửa tiêu chảy liên tục, bị nấm candida ở miệng, nhiễm trùng da trên toàn than, da ửng đỏ, chỗ thì nứt nẻ, chỗ thì đóng vảy, rỉ nước…Tóc và da trên đầu tróc ra từng mảng. Anh phải đội tóc giả để che đi những chỗ bị hói và những vết thương rỉ mủ. Tới lúc này thì các bác sĩ cho rằng anh hết hy vọng và chỉ còn vài tháng nữa để sống.

Cuối cùng thật mai mắn cho anh, anh tìm tới một bác sĩ  điều trị và khuyên anh chữa trị bằng liệu pháp dùng tinh dầu dừa nguyên chất. Bác sĩ cho anh dùng 6 muỗng dầu dừa mỗi ngày (tương đương 90 ml), ngoài ta anh dùng thêm dầu dừa để thoa lên những vết thương trên toàn cơ thể, kết hợp thoa dầu dừa bên ngoài và uống dầu dừa vào bên trong cơ thể đều đặn.

Anh kiên trì dùng dầu dừa và thực hiện như hướng dẫn. Kết quả thật ngạc nhiên: 6 tháng sau anh vẫn còn sống. Dầu dừa đã chữa anh khỏi chứng nhiễm trùng thứ phát, tinh dầu dừa nguyên chất đã tiêu diệt và ngăn chặn HIV. Anh từ từ tăng cân, tóc mọc trở lại, da dẻ trở nên sạch sẽ và mạnh khỏe, không còn dấu hiệu nhiễm trùng. Sau bốn năm qua, anh vẫn còn sống mạnh khỏe.

Một cuộc nghiên cứu thực tế trong bệnh viện tại Philipines đã có bằng chứng rằng dầu dừa rất hiệu nghiệm trong việc chống vi rút HIV. Bằng liệu pháp chữa trị dùng tinh dầu dừa, thì chỉ trong 6 tháng, 60% bệnh nhân qua kiểm tra cho thấy mức độ vi-rút HIV đã giảm rõ và tình trạng sức khỏe được cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Dầu dừa quả là thần dược hiệu quả với kháng khuẩn mạnh mẽ cho cơ thể và sức khỏe cộng đồng.  Bạn hãy quan tâm tới việc sử dụng tinh dầu dừa nhiều hơn cho gia đình bạn.

Giải đáp câu hỏi mua dầu dừa ở đâu: Các bạn hãy liên hệ ngay để có dầu dừa nguyên chất Bến Tre tốt nhất, an toàn và chất lượng nhất.

Hoặc: http://daudua.net.vn/san-pham

Nguồn bài viết từ tư liệu y khoa.

&&&&&&&&&&&&&&&

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

Share Button

Leave a Reply

Next Post

DẦU DỪA CHỮA BỆNH VIÊM KHỚP

Thu Oct 3 , 2013
DẦU DỪA CHỮA BỆNH HIV NHƯ THẾ NÀO? Chào bạn. Dầu dừa hay tinh dầu dừa là loại dầu thiên […]