DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP MI -TRANG ĐIỂM ĐÔI MẮT BẠN

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP MI -TRANG ĐIỂM ĐÔI MẮT BẠN

Dau dua, dầu dừa, an dau dua, làm dầu dừa, mua tinh dau o dau, tac dung dau dua, tác dung cua dau dua, tinh dầu dừa, mua dầu dừa, mua dầu dừa ở đâu, mua dau dua o dau, dầu dừa nguyên chất, dau dua tinh khiet, dau dua la gi
Tinh Dầu Dừa Nguyên Chất làm mi bạn dài ra, đẹp hơn với đối mắt sáng ngời!

Chào bạn.

Dừa luôn được mọi người biết đến như một loại quả giải khát ngày hè không thể thiếu được, và được dùng trong nấu ăn để món ăn thêm phần thi vị, đậm đà với vị ngọt tự nhiên.

Dầu dừa nguyên chất được chiếc suất từ trái dừa có nhiều tác dụng rất tuyệt vời cho việc chăm sóc sắc đẹp của chị em như làm đẹp tóc, sáng da, trị thâm nám hay khô da, tác dụng của dầu dừa nguyên chất giúp làm mịn màng làn da của bạn.

Tinh dầu dừa nguyên chất còn là ứng cử nặng kí trong việc giúp môi bạn chống khô, sáng bóng căng tròn hơn điều này giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.

Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tất cả những buồn vui, giận dữ, cảm xúc của chúng ra đều thể hiện lên đối mắt này. Đôi mắt nói lên tất cả, nó thể hiện tính cách và suy nghĩ của bạn.  Nguồn băng lượng, sức khỏe của bạn cũng thể hiện qua ánh mắt.

Vì vậy giữ cho mắt không còn những vết thâm quằng hay giữ cho đôi mi dài mượt là điều cần thiết của giới làm đẹp. Để giúp cửa sổ tâm hồn của bạn thật tươi đẹp đầy ánh nắng ban mai.

Hãy cùng tôi khám phá những tác dụng làm đẹp của dầu dừa và trang điểm cho đối mắt hoàn hảo bạn nhé.

Dau dua, dầu dừa, an dau dua, làm dầu dừa, mua tinh dau o dau, tac dung dau dua, tác dung cua dau dua, tinh dầu dừa, mua dầu dừa, mua dầu dừa ở đâu, mua dau dua o dau, dầu dừa nguyên chất, dau dua tinh khiet, dau dua la gi
Dầu dừa nguyên chất làm mờ vết thầm quầng mắt!

1. Dầu Dừa Nguyên Chất Làm mờ vết thâm quầng mắt:

Đây là công dụng đặc biệt của dầu dừa nguyên chất dành tặng những nàng “thức đêm”, hay những nàng mít ướt. Những lúc khóc hay thức đêm thì sáng hôm sau mắt bạn sẽ bị thâm xung quanh.

Cách sữ dụng: Bạn chỉ cần dùng tăm bông chấm 1 ít vào dầu dừa nguyên chất rồi thoa đều lên quầng thâm ở mắt, 10 – 15 phút sau vết thâm sẽ mờ đi rõ rệt.

Bạn nên áp dụng buổi tối trước khi đi ngủ để thấy được hiệu quả thật bất ngờ.

2. Dầu Dừa Nguyên Chất Làm dài và dày mi:

Thật vui cho bạn đây là một tuyệt chiêu và là một tác dụng tuyệt vời nữa của dầu dừa nguyên chất trong làm đẹp mà có lẽ ít chị em nào biết đến.

Cách Sử dụng: Bạn chấm bông tăm vào dầu dừa nguyên chất rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, vuốt từ chân đến ngọn mi cho cả mi trên và mi dưới.

Bạn nên thực hiện hằng đêm trước khi đi ngủ là tốt nhất, đến sáng thì bạn rửa mặt bình thường.

Những chị em đang sỡ hữu hàng mi ngắn và mỏng có thể thực hiện cách này, trong vòng sau 10-15 ngày sẽ có hiệu quả.

Chúc Chị em có cửa sổ thật có hồn và thật thơ mộng nhé!

Vậy có phải bạn đang quan tâm đến dầu dừa? và mua dầu dừa ở đâu? nới nào bán dầu dừa nguyên chất và tinh khiết 100%, nơi nào bán dầu dừa an toàn chất lượng?

Hãy liên hệ chúng tôi và đặt dầu dừa nguyên chất Bến tre ngay! số lượng có hạn!

Hoặc:  http://daudua.net.vn/san-pham/

 

——————————————————–

By Trương Lam Sơn

Email: TruongLamSon@gmail.com

Share Button

Leave a Reply

Next Post

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT VÀ CAFE: BÍ QUYẾT GIÚP BẠN LÀM TRẮNG DA TỰ NHIÊN NHANH NHẤT

Thu Jul 25 , 2013
DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT: BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP MI -TRANG ĐIỂM ĐÔI MẮT BẠN Chào bạn. Dừa luôn được mọi người […]