GIỚI THIỆU

Chủ sáng lập: TRƯƠNG LAM SƠN LÀ AI?

www.TruongLamSon.com
www.TruongLamSon.com

Mời bạn tìm hiểu thêm tại: www.TruongLamSon.com

Đồng Khởi,  hay thời đó người ta còn gọi là Bến Tre là nơi Tôi được sinh ra và lớn lên. Nơi miền đất đã qua một thời với bao nhiêu cuộc cách mạng hào hùng dành độc lập và đấu tranh của nhân dân. Bây giờ người ta gọi Bến Tre là xứ dừa với bài hát: ” Dáng Đứng Bến Tre” đi vào lịch sử.

Xung quanh mảnh đất ấy được bao bọc bởi sông nước mang nặng phù sa và che phủ toàn màu xanh rợp bóng mát của cây dừa. Người con gái ở đây có làn da trắng mà người ta gọi là vì tắm nước dừa nên da mới trắng…

Đến hết lớp 9 thời phổ thông tôi đã khăn gối rời xa quê hương để đi học và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Sau khi tốt nghiệp Đại học tôi lại quay về quê hương làm việc để có cơ hội cống hiến tuổi trẻ của mình cho quê nhà.  Đến năm 2005 tôi quyết định thử  sức và tìm kiếm cơ hội mới ở các Cty nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trãi qua các Cty nước ngoài từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thụy Điển, Nga, Nhật,  tại các Cty nước ngoài tôi đã được đi nước ngoài và học rất nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, phong cách cũng như các kỹ năng. Đặt biệt là tư duy và tầm nhìn của tôi cũng đã mở ra.

Tuy nhiên trong lòng  Tôi vẫn ấp ủ, mơ ước sẽ mang một sản phẩm, hình ảnh của quê hương mình phục vụ cho toàn xã hội, toàn nước nhà thậm chí vươn xa ra Quốc tế.

Chính đều đó đã thôi thúc tôi không ngừng để kinh doanh sản phẩm dầu dừa nguyên chất để cung cấp cho tất cả khách hàng.

Và hôm nay bạn là người mà tôi rất vui mừng và hảnh diện vì tôi đã giới thiệu cho bạn về xứ  sỡ của tôi. Sự thành công của tôi cũng chính là sự quan tâm của các bạn.

GIA ĐÌNH TRƯƠNG LAM SƠN: 

Bên cạnh đó, đồng hành cùng tôi còn có Ba & Mẹ Tôi, Vợ và 02 con gái tôi, đã cùng tôi chuyển những thông điệp về giá trị, hình ảnh và truyền thống của sản phẩm quê nhà đến các bạn.

Gia đình nhỏ của tôi hiện đang trú ngụ tại nhà riêng ở Q11, Tp.HCM.

Ba Mẹ Tôi đang ngụ tại nơi xứ dừa An Định, Mỏ Cày Nam, Bến Tre.

————————————————

By Trương Lam Sơn

www.TruongLamSon.com

TruongLamSon@gmail.com

Share Button

Leave a Reply